4973 lượt xem

10 cách để hẹn hò với gái nhật 2018

Ngày Hôm nay, một ngày đầu tháng 11 vì thế Sugoi Japan xin chia sẻ với các bạn 10 cách để có thể hẹn hò với gái nhật nhé.

Trong khi tỷ lệ kết hôn của phụ nữ Nhật Bản với đàn ông của chính nước họ đang ngày càng giảm rõ rệt, ngày càng nhiều phụ nữ Nhật Bản thích hẹn hò với người nước ngoài và kết hôn với người nước ngoài,ad ở bên đó sống và thấy rằng và người Việt Nam mình bên đó có gấu là người Nhật cũng không phải ít
Vậy điều gì và làm sao để cánh mày râu nước ngoài thu hút được phụ nữ Nhật Bản? Hara một cô gái Nhật bản đã viết: “Chỉ trong năm nay, nhóm bạn bè chúng tôi đã có một người bạn kết hôn với chàng trai Mỹ và một người khác kết hôn với anh chàng người Úc. Cả hai người họ cùng chuyển ra nước ngoài sinh sống với chồng của mình, cả hai người đều nói rằng, ở nước ngoài và chung sống với người nước ngoài khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn”.

Sau đây là chia sẻ 10 cách hẹn hò với gái nhật khiến họ đổ ngay từ giây phút đầu tiên, chúng tôi tạm sưu tầm và lước dịch ra đây để các bạn đọc tham khảo và góp ý kiến nhé, biết đâu 10 bí kíp cua gái Nhật Bản độc chiêu này có thể có thể giúp du học sinh hoặc người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản áp dụng thành công.
1. Đề nghị thật lòng, thực tế hẹn hò với gái nhật
Cô gái 31 tuổi người Nhật và chàng trai 34 tuổi người Anh:
Đề nghị của anh ấy thật là tuyệt vời! Anh ta đã quỳ xuống và nhìn thẳng vào mắt tôi và nói: “Em sẽ lấy anh chứ?” Sau đó anh ấy trao tôi chiếc nhẫn kim cương và tôi hoàn toàn bị đốn gục.
2. Những tin nhắn có cánh hẹn hò với gái nhật
Cô gái 26 tuổi Nhật bản và chàng trai 29 tuổi người Việt
Những tin nhắn của anh ấy luôn luôn có cánh và thường bắt đầu bằng những lời nói yêu thương: “Gửi tới cô gái xinh đẹp nhất thế giới” điều đó làm tôi vô cùng hạnh phúc, những lời nhắn gửi vô cùng lãng mạn và đầy yêu thương.
3. Hoa trang trí hẹn hò với gái nhật
Cô gái 29 tuổi Nhật Bản và chàng trai 27 tuổi người Anh
Anh ấy thường xuyên gửi cho tôi những chậu hoa trang trí hay hoa để bàn cho căn hộ của chúng tôi, tôi cảm thấy rất yêu thích và đó là món quà rất ngọt ngào.
4. Buổi sáng lãng mạn như trong phim
Cô gái 33 tuổi Nhật bản và chàng trai 37 tuổi người Pháp
Những buổi sáng vào ngày nghỉ anh ấy thường dậy sớm làm bữa sáng cho tôi trong khi tôi vẫn là con mèo lười trên giường và anh đánh thức tôi dậy bằng cách hôn tôi và nói: “Nhanh lên tôi muốn soi mình trong đôi mắt đẹp”. Nó cứ giống như cảnh trong phim, tôi nghĩ rằng tôi muốn giữ mãi niềm hạnh phúc này và tôi đồng ý.
5. Tặng hoa vào mỗi dịp
Cô gái 30 tuổi người Nhật và chàng trai 28 tuổi người Hy Lạp
Bữa ăn đầu tiên của buổi hẹn hò, lần đầu chúng tôi nắm tay nhau anh ấy tặng tôi một bông hoa, và cứ mỗi dịp gặp nhau anh ấy đều tặng hoa cho tôi khi chúng tôi gặp mặt. Điều này đã gây ấn tượng mạnh cho tôi, và tôi thích điều đó.
6. Bày tỏ tình yêu bằng một phong thư
Cô gái Nhật bản 28 tuổi chàng trai Trung Quốc 26 tuổi
Có thể là cổ điển chăng, hay một cách thể hiện mang tính Á Đông thuần khiết, nhưng tôi lại bị anh ấy hạ gục bằng điều này. Cứ mỗi khi phải đi làm sớm, anh ấy lại để lại cho tôi một tin nhắn trong phong bì thư gọn gàng với những lời nói yêu thương. Tôi cảm nhận được tình yêu trong từng nét bút của anh ấy.
7. Nói ANH YÊU EM mỗi khi điện thoại
Cô gái 29 tuổi người Nhật và chàng trai 26 tuổi người Mỹ
Anh ấy luôn nói: “ANH YÊU EM” trước mỗi cuộc điện thoại, ban đầu thì tôi cũng chưa quen lắm, nhưng tôi đã bị anh ấy hạ gục và đó là ấn tượng tình yêu của tôi.
8. Miếng đầu và miêng cuối khi ăn uống
Cô gái 32 tuổi người Nhật và chàng trai 27 tuổi Hàn Quốc
Anh ấy thật tốt bụng, nó khiến tôi hoàn toàn bị điên rồ vì anh ấy. Tôi thật sự ngạc nhiên, anh ấy luôn luôn nhường thức ăn cho tôi ăn trước và miếng cuối cùng cũng vậy.
9. Ăn, Ngủ, Thở, Hôn – Nụ hôn thường nhạt và tự nhiên
Cô gái 36 tuổi Nhật bản và chàng trai 32 tuổi người Ý
Anh ấy thường xuyên hôn tôi, hơn 10 lần trong một ngày trong khi thì thầm những lời âu yếm, điều này thực sự khiến tôi phải thốt lên chỉ sống Ăn-ngủ-thở và Hôn, tôi yêu nụ hôn rất thường nhật và tự nhiên của anh ấy, nó như việc ăn ngủ thở của anh ấy vậy.
10. Những cái tên đáng yêu
Cô gái 34 tuổi Nhật bản và chàng trai 38 tuổi người Pháp
Có nhiều cách bày tỏ tình yêu ngôn ngữ là cách diễn đạt mà thường được thể hiện nhất. Anh ấy luôn luôn thể hiện điều đó bằng những câu nói đơn giản đáng yêu như: Tình yêu của tôi, kho báu của tôi. Tôi bị hạ gục vì điều này.
Ngược lại với những thổ lộ trên, thì những người đàn ông Nhật bản lại rất vụng về vf nhút nhát trong việc thổ lộ tình cảm và thể hiện cảm xúc với người mình yêu. Vì vây, ngày càng nhiều phụ nữ Nhật hẹn hò và tìm kiếm sự lãng mạn của đàn ông ngoại quốc để tránh một cuộc sống đơn điệu.

Bonus thêm 1 điều cuối cùng, Con gái nhật khá dễ dãi trong chuyện sex, nên các bạn cứ mạnh dạn chủ động tìm đến đối phương và hạ gục họ nhé.

Chia sẻ của các bạn Việt Nam

Bạn là đàn ông, đàn ông Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn đã làm gì, nên làm gì và sẽ làm gì để có thể hẹn hò với gái nhật chưa. Hãy chia sẻ nhé.

 

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar