1394 lượt xem

Hủy hợp đồng wifi con chó ở Nhật bản

Hướng dẫn hủy hợp đồng wifi con chó softbank, wifi cầm tay wimax ở nhật bản

Bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn về cách đăng ký wifi con chó, wifi cầm tay. Ngoài ra mình cũng nhận được khá nhiều các inbox từ các bạn thắc mắc về vấn đề hủy hợp đồng wifi con chó, wifi cầm tay nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách hủy hợp đồng wifi con chó của softbank. 


Bài trước Sugoi Japan đã giới thiệu cho các bạn về cách đăng ký wifi con chówifi cầm tay. Bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo thêm cách đăng ký tại đây.

1. Hướng dẫn hủy hợp đồng wifi con chó

Bước 1: Các bạn gọi trực tiếp lên tổng đài hỗ trợ khách hàng của softbank air 0800-1111-820

Nhân viên sẽ hỏi các bạn về ID đăng ký nếu như các bạn không nhớ thì có thể đọc ngày tháng năm sinh để nhân viên check lại thông tin khách hàng.
Bước 2: Trả lại thiết bị phát wifi cho nhà mạng(wifi con chó)
Gửi theo đường bưu điện về địa chỉ dưới đây. Chi phí gửi trả thiết bị do các bạn chịu, hạn chót là ngày 20 của tháng sau khi đăng ký hủy dịch vụ.

2. Chi phí hủy hợp đồng wifi con chó của softbank

Thông thường, thời hạn khi ký hợp đồng là 2 năm. Nếu như hủy hợp đồng trước thời hạn 2 năm thì bạn sẽ phải chịu khoản chi phí khi hủy dịch vụ


– Hủy dịch vụ dùng wifi con chó dưới 6 tháng sử dụng: bạn sẽ phải chịu khoản phí rất cao.
– Hủy trong thời gian chưa hết hạn hợp đồng và trên 6 tháng sử dụng: bạn phải chịu phí là 9500 yên chưa bao gồm thuế.
– Trong trường hợp bạn mua cục phát wifi con chó trả góp trong 36 tháng, mỗi tháng 1620 Yên (Trong gói cước của bạn sẽ được khuyến mại nếu dùng đủ 36 tháng) nhưng nếu muốn hủy trước thời giạn trên thì sẽ bị tính chi phí của cục phát này, Các bạn nên lưu ý khi làm thủ tục nhé.

3. Cách hủy hợp đồng wifi con chó phí 0 yên

Cách 1: hủy vào tháng hết hạn hợp đồng.
Hợp đồng đăng ký mạng wifi con chó là 2 năm. Vậy sau 2 năm vào tháng thứ 24 kể từ ngày ký hợp đồng thì bạn có thể đăng ký hủy vào thời gian này thì sẽ không mất phí hủy dịch vụ.
Lưu ý là nếu như vào tháng thứ 24 của hợp đồng mà bạn không hủy thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn thêm 2 năm sử dụng nữa. tức là nếu như bạn muốn hủy hợp đồng mạng thì phải đến tháng thứ 48 mới có thể hủy được mà không bị mất phí hủy hợp đồng.
Cách 2: nâng cấp mạng hay đăng ký gói mạng khác của nhà mạng.
Bạn có thể nâng cấp lên wifi cố định hoặc đổi sang đăng ký wifi cầm tay wimax thì cũng sẽ không phải chịu phí hủy hợp đồng.
Trên đây là các bước hủy hợp đồng wifi con chó của nhà mạng softbank.
Hy vọng sẽ mang lại thông tin bổ ích cho các bạn. nếu các bạn có nhu cầu đăng ký wifi con chówifi cầm tay wimax hãy liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn hủy hợp đồng wifi con chó

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Thẻ tìm kiếm:

Bình luận

avatar