496 lượt xem

Du lịch Tokyo 2018 kỷ niệm 150 Edo đổi tên thành Tokyo

Năm 2018 đánh dấu lễ kỷ niệm 150 năm Edo đổi tên thành Tokyo. Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, một lễ hội sẽ được tổ chức tại Hamarikyu Garden vào cuối tuần này.

Một góc Hamarikyu Garden (Japan Wonder)

Sẽ có rất nhiều hoạt động để du khách tham gia vào dịp này. Nhưng bạn đừng bỏ lỡ màn trình diễn hình ảnh đa phương tiện “Playing with Time: A Journey through Time and Space”. Một màn hình nước rộng 30 mét, cao 15 mét, sẽ được dựng lên trên hồ. Các hình ảnh sẽ được chiếu lên phòng trà Nakajima-no-ochaya. Đặc biệt hơn, cô ca sĩ ảo nổi tiếng Hatsune Miku sẽ dành tặng bạn một bài hát. Đồng thời cô sẽ trình diễn thời trang của các thời đại khác nhau ở Tokyo: Meiji (1868-1912), Taisho (1912-1926), Showa (1926-1989) và Heisei (từ 1989).

Nakajima-no-ochaya vào mùa thu  (matcha-jp)
Hatsune Miku

Vào thứ bảy và chủ nhật, du khách có thể dành cả ngày tại đây. Tham gia một tiệc trà ngoài trời trong không khí mùa thu rõ nét. Khám phá các sản phẩm và hàng thủ công truyền thống của Tokyo, như vải dệt kumihimo và kính cắt edi-kiriko. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về thế vận hội Paralympic sắp diễn ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá các gian hàng triển lãm về quá khứ, hiện tại và tương lai của Tokyo.

Để có thể đi Du lịch Tokyo nhật bản tự túc, các bạn có thể đặt vé tại các trang cung cấp các tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại tokyo thông qua các trang web đặt phòng giá rẻ như booking, Expedia…

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar