3907 lượt xem

Hướng dẫn đăng ký sim Line mobile không cần thẻ tín dụng

Như các bài viết trước Sugoijp đã giới thiệu với các bạn rất nhiều về sim giá rẻ và hôm nay Line Mobile cũng là một dạng sim giá rẻ như vậy

Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn các bước để đăng ký sim Line mobile thành công.


Lưu ý: Thực chất sim giá rẻ của các nhà mạng như Line, Biglobe, UQ… đều là các công ty liên kết với Docomo, au hoặc softbank để mở ra dịch vụ sim giá rẻ. chính vì vậy mà sau khi đăng ký sim của các bạn sẽ chạy mạng docomo hoặc au hoặc softbank. Đối với đăng ký sim Line mobile thì có 2 mạng là Softbank và docomo các bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy thích.

 Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký sim Line mobile 
 • Thẻ ngoại kiều hoặc Mynumber
 • Thẻ tín dụng クレジットカード hoặc Line pay (Đăng ký qua ứng dụng Line trên điện thoại)
 • Email
 • Nếu đang dùng mạng khác muốn chuyển qua Line Mobile thì cần phải có mã MNP
 • Điện thoại Iphone hoặc Androi để sử dụng sim Line
 Line Pay là gì? đăng ký Line Pay như thế nào? 

Về bản chất, Line Pay là phương thức thanh toán do Line tạo ra. Nó là hình thức thanh toán trả trước. Tức là các bạn kích hoạt Line pay trên ứng dụng Line và nạp tiền vào trong đó. sau đó sẽ sử dụng được.

Cách kích hoạt Line Pay bằng tài khoản Line

 • Tải ứng dụng Line trên Appstore hoặc CH Play, cài đặt Line theo SDT bên nhật của bạn (Có thể mượn SDT của bạn để kích hoạt trước)
 • Mua thẻ Line Pay ở konbini sau đó nhập vào Line Pay trong ứng dụng Line

Nạp tiền vào Line pay có thẻ bằng thẻ ngân hàng của các bạn hoặc nạp tai các konbini tại nhật,

 Đăng ký sim Line mobile  

Các bạn click vào link: https://mobile.line.me

Và làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới cho dễ hình dung

Trên đây là mình đang hướng dẫn đăng ký sim mạng Docomo, loại 5Gb, có bao gồm cả nghe gọi, cho khách hàng là khách hàng mới chưa đăng ký dùng mạng nào cả. và chỉ đăng ký lấy sim không kèm máy. Các bạn có thể nhìn theo và làm khác đi tùy theo nhu cầu của các bạn

Lưu ý: Các bạn đang dùng mạng khác mà muốn dụng sim giá rẻ này thì phải ra nhà mạng cũ xin mã MNP thì mới đăng ký được nhé. ngoài ra mình khuyến khích đăng ký chỉ nhận sim cho đơn giản. chứ đăng ký nhận máy ở mạng Line toàn máy cùi bắp mà giá cũng cao

 

Các dịch vụ gia tăng là không cần thiết chỉ tốn thêm chi phí nên mình nghĩ là các bạn cũng không cần đăng ký những mục này.

Tiếp theo, là điền thông tin cá nhân của người đăng ký. Các bạn phải nhớ là thông tin đăng ký ở đây phải trùng khớp với thông tin trên thẻ ngoại kiều hoặc Mynumber của các bạn nhé. Nếu không sẽ không được xét duyệt đăng ký sim

Qua bước này thì hệ thống của Line mobile sẽ gửi 1 link qua email cho các bạn. các bạn phải đăng nhập vào email và click và link đó để tiếp tục các bước phía sau.

Phần này khá quan trọng. Nếu thông tin trên thẻ ngoại kiều mà khác với thông tin cá nhân các bạn nhập ở trên. thì hệ thống sẽ hỏi bạn là vậy thông tin của bạn có bị sai địa chỉ hay tên không? nếu có sai họ sẽ yêu cầu bổ sung 1 số giấy tờ khác để xác minh.

Bước cuối cùng là kiểm tra lại các thông tin để hoàn tất việc đăng ký.

Sau khi đăng ký xong thì khoảng 2-3 ngày sau các bạn sẽ nhận được sim. Sau khi nhận được sim các bạn cần thay đổi địa chỉ APN trên máy để kích hoạt sim docomo hoặc kích hoạt sim softbank của các bạn nhé.

 Về chi phí sử dụng mạng Line mobie 
 • Để hòa mạng Line mobile chúng ta mất 3000 yên chi phí đăng ký sim qua mạng internet và 400 yên tiền phát hành sim (chưa bao gồm thuế)
 • Chi phí phát sinh hàng tháng thì tùy vào gói cước mà các bạn đăng ký ban đầu như trong bảng cập nhật phía dưới

 Tóm tắt về đăng ký sim Line mobile tại nhật bản  

Sim Line mobile là sim khá hữu dụng và tiết kiệm cho các bạn nhất là với tu nghiệp sinh và du học sinh việt nam đang sinh sống tại nhật. Phù hợp với đa số các mẫu điện thoại thịnh hành như hiện nay. Về giá cước thì sim giá rẻ Line mobile rẻ hơn nhiều so với các bạn đăng ký sử dụng sim trực tiếp từ nhà mạng Au, Docomo hay softbank. Vì vậy các bạn nên cân nhắc đăng ký sim Line mobile để sử dụng.

Lưu ý: Trên Facebook hiện nay có rất nhiều tình trạng lừa đảo quảng cáo sim giá rẻ 30GB hay đăng ký sim giá rẻ nhận máy 0 yên. Sau 1 thời gian các bạn mới biết là mình bị lừa. tốt nhất các bạn nên tham khảo thông tin trước và tự mình đăng ký sử dụng sim, tránh và hạn chế đưa thông tin của mình cho người khác nhờ đăng ký hộ. rất dễ bị lừa

Mọi thắc mắc về việc đăng ký sim Line mobile xin vui lòng liên hệ lai với Sugoi Japan

Hỏi đáp đăng ký sim Line Mobile

 

 

Tin khuyến mại
 • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
 • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
 • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar