373 lượt xem

Hướng dẫn làm tỏi đen tại nhà với Máy làm tỏi đen nội địa nhật

Tỏi tươi sau khi được lên men sẽ thành tỏi đen (nhánh bên trong có màu đen) nên có công dụng tăng gấp nhiều lần so với tỏi tươi và rất tốt cho sức khỏe. Nồi chuyên dụng là Máy làm tỏi đen nội địa nhật độ bền cao, chất lượng hoàn hảo

Máy làm tỏi đen nội địa nhật giúp bạn làm tỏi đen tại nhà chỉ mất 8 – 12 ngày, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động với tỉ lệ thành công cao lên tới 99%, giúp cho năng suất cao và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Máy làm tỏi đen nội địa nhật có khả năng khi nhớ lên đến 12 tiếng. Do vậy, trong quá trình làm tỏi đen mất điện trong vòng thời gian 12 tiếng, khi có điện trở lại, quá trình lên men sẽ được tiếp tục, trường hợp mất điện lâu hơn quá 12 tiếng, quá trình được làm lại từ đầu.

Máy làm tỏi đen nội địa nhật gồm:

  • 1 máy làm tỏi đen
  • 1 ruột nồi
  • 1 khay đựng tỏi.

Vỏ nồi bằng kim loại giúp cách nhiệt an toàn. Lòng nồi làm bằng gang giúp dẫn điện tốt và tỏa nhiệt đều giúp tỏi lên men đều hơn. Khay đựng tỏi làm bằng nhôm an toàn cho sức khỏe.

Với chiếc Máy làm tỏi đen nội địa nhật cho phép người dùng có thể làm hai loại tỏi: tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) và tỏi nhiều nhánh. Ngoài ra, máy làm tỏi đen thế hệ mới này còn cải tiến thêm đó là có chức năng sấy khô 4/8/12 giờ. Chức năng này dùng trong trường hợp sau khi làm tỏi đen xong, nếu tỏi đen vẫn còn ẩm, bạn có thể bật chức năng sấy khô để làm giảm lượng nước còn lại trong tỏi đen thành phẩm.

Cách làm tỏi đen với với Máy làm tỏi đen nội địa nhật

Bước 1: Xếp tỏi vào giá và cho vào nồi. Bạn nên chọn loại tỏi khô, chất lượng cao, tép to và chưa bóc vỏ. Thực hiện thao tác xếp tỏi vào khay. Lưu ý: Sau khi cho vào nồi, nắp nồi và điểm tiếp xúc không được kênh hay có khoảng trống.

Bước 2: Giữ nút nguồn trong 3 giây để đảm bảo máy đã trở về ban đầu. Màn hình hiển thị 3 dấu gạch ngang. Sau khi cho tỏi vào nồi, bạn cắm nguồn điện rồi dùng tay ấn phím nguồn trong 3 giây, để đảm bảo máy đã trở về chế độ đầu. Khi đó, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị 3 dấu gạch ngang.

Bước 3: Ấn nút chọn chế độ tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh sau đó ấn nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động. Chế độ tỏi 1 nhánh, thời gian hiển thị quá trình lên men trong 288 giờ, chế độ tỏi nhiều nhánh, thời gian hiển thị quá trình lên men trong 192 giờ và bắt đầu quá trình đếm ngược.

Bước 4: Sau khi quá trình lên men kết thúc, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Lúc này nếu muốn làm giảm lượng nước trong tỏi đen, bạn có thể sử dụng chức năng sấy khô 4/8/12 tiếng bằng cách ấn nút sấy khô sau đó ấn nút nguồn. Sau khi quá trình sấy khô kết thúc, máy được chuyển về chế độ chờ.

Sau khi toàn bộ quá trình trên kết thúc, mở nắp máy và lấy khay đựng tỏi ra. Sau đó cho tỏi đen vào hộp và cất vào tủ lạnh để bảo quản dùng dần.

Cách vệ sinh máy làm tỏi đen sau khi sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng máy làm tỏi đen, bạn nên vệ sinh nắp nồi, khay đựng tỏi và lòng nồi bằng nước sạch, để khô và sau đó cho vào trong nồi đậy nắp lại và cất máy làm tỏi đen đi.

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm tỏi đen thật đơn giản với Máy làm tỏi đen nội địa nhật.

Chú ý: Máy làm tỏi đen nội địa nhật sử dụng nguồn điện 100v, công suất 90w. Khi sử dụng nhớ cắm qua cục đổi nguồn lioa 200w hoặc tương đương

Chúc các bạn thành công.

Cần liên hệ mua máy làm tỏi đen nội địa nhật thì liên hệ với bên mình ạ

Chuyên cung cấp hàng gia dụng nội địa nhật

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar