1582 lượt xem

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon nhật

Amazon nhật là trang thương mại điện tử lớn, để mua hàng trên amazon nhật là điều vô cùng đơn giản nhưng để chọn được sản phẩm tốt và ưng ý thì cần phải có kinh nghiệm mua hàng trên amazon nhật bản. Sau đây Sugoi Japan xin chia sẻ kinh nghiệm này cho các bạn. 

Click nhận mã giảm giá 15% 

Mua hàng Nhật Bản Online dễ hay khó?

Hệ thống bán hàng online của Nhật Bản khá hoàn chỉnh, đa dạng và phong phú các mặt hàng. Đặc biệt các chế độ bảo đảm cũng tốt hơn nhiều so với Việt Nam. Nhật Bản được coi là một quốc gia có mức độ đảm bảo hàng hóa tốt nhất thế giới. Do vậy, mua hàng Nhật Bản rất thuận tiện, đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và tha hồ online shopping khắp đất nước Nhật Bản.
Thế nhưng, tâm lý người Việt vẫn chưa ưa thích việc mua hàng online. Do thói quen mua offline cộng với các chế độ bảo đảm trong nước chưa thật sự tốt khiến người Việt có phần dè dặt khi mua hàng online.Tuy nhiên, với hình thức mua hàng Nhật Bản online thì lại khác. Mức độ uy tín cũng như các chế độ đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tại Nhật rất chuyên nghiệp. Do vậy chỉ cần nắm rõ cách thức sử dụng các “công cụ” này cùng với những kinh nghiệm mua hàng Nhật Bản là bạn đã có thể yên tâm tuyệt đối khi mua hàng Nhật.

Kinh nghiệm mua hàng amazon nhật

Thứ nhất:Đăng ký thẻ tín dụng tại nhật để mua hàng trên amazon để được chiết khấu và tiết kiệm chi phí nhất
– Nếu các bạn thanh toán bằng hình thức trả tiền tại konbini thì các bạn phải nhận mã đơn hàng sau đó phải ra konbini thanh toán sẽ mất nhiều thời gian
– Nếu bạn thanh toán bằng hình thức nhận hàng trả tiền hay còn gọi là 代引き thì chắc chắn sẽ mất thêm phí ít nhất là 324 yên
– Nhưng nếu các bạn có thẻ tín dụng ở nhật thì các bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng chỉ mất 5s có thể hoàn thành thủ tục thanh toán. tiết kiệm thời gian, không mất phí giao dịch
– Ở nhật các bạn có thể làm được rất nhiều loại thẻ tín dụng như thẻ tín dụng rakutenthẻ tín dụng amazonthẻ tín dụng sumitomothẻ tín dụng Neo Money,thẻ tín dụng booking

Thứ hai, Đăng ký email nhận thông tin khuyến mại từ Amazon
– Các bạn nên đăng kí email cá nhân để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ amazon nhật bản. hàng nằm có rất rất nhiều dịp để amazon tung ra các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi mua hàng trên amazon nhật.

Thứ ba, Lưu ý khi chọn shop để mua hàng
– Không phải tất cả các shop bán hàng trên amazon đều là hàng tốt, cần phải lựa chọn và lưu ý khi mua sản phẩm. Ở amazon nhật bản chia làm 2 loại: 1 loại là hàng hóa cung cấp bởi amazon thì đều là hàng chính hãng và hàng tốt, 2 là hàng cung cấp bởi các shop mở gian hàng trên amazon (loại này hàng rẻ hơn, hàng Trung quốc rất nhiều)
-> Vậy nên trước khi ra quyết định mua hàng nên đọc kĩ các bình luận của khác hàng đã mua sản phẩm, thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

 

 

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar