541 lượt xem

(Phần 1)Tất tần tật về du lịch Osaka- Cách đi đến Osaka

Osaka là một thành phố lớn cách Tokyo khoảng 400km. Từ Tokyo các bạn có thể di chuyển bằng Shinkansen khoảng 1 tiếng 30 phút, đây là thành phố tiêu biểu của vùng Kansai.

Osaka phát triển thành 1 trong những đô thị lớn như ngày nay từ cách đây khoảng 500 năm trước. Võ sĩ đạo của Nhật Bản Toyotomi Hideyoshi đã xây lâu đài ở vùng đất này, lấy Osaka làm cứ điểm để phát triển văn hoá, lưu thông. Đây là đại đô thị lớn thứ 2 sau Tokyo. Xét về mặt ẩm thực, Osaka rất phát triển và còn được mệnh danh là “Nhà bếp quốc dân”. Đây là nơi tập trung các món ăn ngon của các địa phương trên cả nước.

Ngày nay, Osaka thu hút du khách bởi các món ăn ngon đặc thù của Osaka như takoyaki, okonomiyaki, teppanyaki,…và các điểm thăm quan như lâu đài Osaka, con phố Dotonbori,…

Cách đi đến Osaka

1/Cách đi từ ga Tokyo

Cách di chuyển từ Tokyo đến Osaka thuận tiện nhất là Shinkansen. Từ ga JR Tokyo đến ga JR ShinOsaka khoảng 2 giờ 30 phút, mức phí khoảng 15,000 Yên. Shinkansen cũng ít rung lắc hơn, ghế ngồi cũng khá đẹp nên các bạn có thể di chuyển khá thoải mái. Thời gian di chuyển cũng ngắn hơn so với các phương tiện khác.

Nếu các bạn sử dụng Shinkansen, các bạn nên sử dụng Japan Rail Pass.

2/Cách đi từ sân bay Haneda

Từ sân bay Haneda, các bạn lên tuyến tàu tốc hành sân bay Keikyu Kuko Line đến Shinagawa, từ Shinagawa các bạn lên Shinkansen, về hướng ShinOsaka. Giá vé 14,030 Yên. Thời gian di chuyển khoảng 3 giờ.

3/Cách đi từ sân bay Narita

Từ sân bay Narita, trước tiên các bạn sẽ lên tuyến Narita Express về hướng Shinagawa. Từ Shinagawa các bạn sẽ sử dụng Shinkansen để đến ShinOsaka. Giá vé 16,180 Yên. Thời gian di chuyển khoảng 4 giờ.

4/Cách đi sử dụng xe buýt cao tốc từ Tokyo

Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc không muốn lãng phí thời gian du lịch vào việc di chuyển, các bạn nên sử dụng xe buýt cao tốc. Nếu các bạn sử dụng vé xe buýt lên xuống tự do Japan Bus Pass chuyên dành cho khách du lịch khi đến Nhật, các bạn có thể di chuyển qua nhiều thành phố với giá rất rẻ.

5/Cách đi từ sân bay quốc tế Kansai

Từ sân bay quốc tế Kansai các bạn có thể sử dụng tuyến tàu JR Kanku Kaisoku. Đây là tuyến tàu thẳng không phải đổi tàu, mất khoảng 65 phút để đến ga Osaka. Giá vé 1,190 Yên.

Còn tiếp…

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Thẻ tìm kiếm:

Bình luận

avatar