847 lượt xem

(Phần 3) Tất tần tật về du lịch Osaka- Các địa điểm du lịch nổi tiếng

Osaka có thể chia thành 5 khu vực chính như khu vực phía Bắc với khu phố sầm uất nhất Osaka, khu vực phía Nam với nhiều địa điểm vui chơi và cửa hàng ăn uống,…Tôi xin giới thiệu đặc trưng, đặc sản, các địa điểm thăm quan của mỗi khu vực.

1. Khu vực phía Bắc (Umeda)

Khu phía Bắc là khu phố sầm uất của Osaka với trọng tâm là khu vực Umeda quanh ga Osaka. Ở đây có mạng lưới giao thông tàu điện rất phát triển, được biết đến là khu phố sản sinh ra xu hướng mới nhất về thời trang, nghệ thuật,..
“Grand Front Osaka” được khai trương năm 2013 là tòa nhà thương mại cạnh ga Osaka. Với 266 cửa hàng, các bạn có thể thoải mái mua sắm trong không gian có cả thiên nhiên.

Khu vực phía Bắc cũng có nhiều tòa nhà mua sắm khác như Osaka Station City,…Các bạn hãy thử đến khu vực này, vừa để cập nhật xu hướng mới nhất của Osaka thử nhé.

2. Khu vực phía Nam (Namba)

Khu vực phía Nam là khu vực với khu phố sầm uất trải rộng mà trọng tâm là Namba. Đây là khu phố rất cuốn hút với Dotonbori có cửa hàng ăn uống, khu vui chơi hay Shinsaibashi là trung tâm văn hóa của giới trẻ.

Khu phía Nam còn có nhà hát kịch Kabuki, Manzai,…các bạn có thể thăm thú sân khấu kịch vẫn còn lưu lại khu vực này từ thời kỳ Edo. Đây là khu vực mà các bạn có thể cảm nhận “đặc trưng của Osaka”.

3. Khu vực quanh vịnh

Khu vực vịnh là khu vực tượng trưng cho Osaka phồn thịnh – là thành phố cảng trước đây. Ở đây có rất nhiều khu vui chơi như thủy cung, khu mua sắm, vòng quay khổng lồ, đài quan sát, khu vui chơi giải trí,…

Khu vực vịnh còn có “Universal Studio Japan“. Các bạn có thể ngắm cảnh biển và vui chơi thoải mái trong suốt 1 ngày.

4. Khu vực lâu đài Osaka

Khu vực lâu đài Osaka là khu vực có thể tìm hiểu về lịch sử quanh lâu đài Osaka. Ngoài lâu đài ra còn có các bảo tàng ví dụ như bảo tàng lịch sử,…Ở đây còn có khu Kyobashi là nơi vẫn còn lưu lại khu phố sầm uất xa xưa, đây là cũng nơi các bạn có thể cảm nhận lịch sử Osaka.

Khu vực lâu đài Osaka cũng được yêu thích bởi các địa điểm mua sắm mới như Osaka Business Park hay Mitsui Outlet Park Osaka Tsurumi,…Đây là khu vực các bạn có thể trải nghiệm cả ngày nay và ngày xưa của Osaka.

5. Khu vực Tennoji, Abeno, Shinsekai

Khu vực Tennoji, Abeno, Shinsekai là khu vực ở phía Nam của thành phố Osaka. Ở đây có nhiều địa điểm thăm quan mà trước tiên phải kể đến là các Landmark Tower như Tsutenkaku hay Abeno Harukas, ngoài ra còn có sở thú, bảo tàng, đền chùa,…

Shinsekai là nơi có Tsutenkaku, là khu vực thích hợp nhất để mua sắm và ăn uống. Ở đây vẫn còn lưu lại không gian từ xa xưa của Osaka như các biển hiệu rực rỡ nổi bật,….Nếu các bạn muốn cảm nhận một Osaka xa xưa, các bạn hãy đến đây.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Osaka

1. Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka được xem là biểu tượng của Osaka. Tenshukaku được phục dựng lại như ngày nay vào năm 1931 nhờ sự hỗ trợ của người dân thành phố Osaka. Trong suốt 1 năm lâu đài còn được thắp điện sáng vài lần vào các sự kiện ví dụ như mùa hoa anh đào,…

Địa chỉ: 1-1 Osakajo, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: http://www.osakacastle.net/

2.USJ

Universal Studio Japan ® là khu vui chơi giải trí có thể trải nghiệm thế giới của các bộ phim Hollywood ở Osaka. Các trò chơi hành động tái hiện thế giới của các bộ phim rất được yêu thích như “Jaws”, “Jurassic Park The Ride”, “Wizarding World of Harry Potter”,…

Địa chỉ: 2-1-33 Sakurajima, quận Konohana, thành phố Osaka
Trang web: https://www.usj.co.jp/

3.Namba

Namba là địa điểm mua sắm nằm vắt ngang qua 2 quận Chuo và Naniwaku ở thành phố Osaka. Ở đây có rất nhiều khu thương mại như Takashimaya Osaka, Namba CITY, Namba Marui, Namba Parks, The Ebisu, Namba Nankai, Nansan Dori, Sennichimae Doguyasuji,….

4.Dotonbori

Dotonbori là khu phố sầm uất nằm ở quận Chuo của thành phố Osaka. Phía Nam của Dotonbori là các khu vui chơi giải trí, phía Bắc là các cửa hàng ăn uống. Ở đây có rất nhiều cửa hàng ăn uống như Okonomiyaki hay Takoyaki,…Nếu các bạn muốn thưởng thức hương vị của Osaka, các bạn hãy đến đây.

Địa chỉ: Dotonbori, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: http://www.dotonbori.or.jp/ja/

5.Midosuji

Midosuji là con đường cắt ngang khu trung tâm thành phố Osaka theo hướng Bắc Nam, đây cũng là địa điểm mua sắm tiêu biểu của Osaka. Dọc 2 bên đường có các trung tâm thương mại SOGO, Daimaru, cùng các cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, LV, Cartier,…

Địa chỉ: Quận Chuo, thành phố Osaka

6.Shinsaibashi

Đây là địa điểm mua sắm tiêu biểu của Osaka. Các tòa nhà thời trang như Etoile Shinsaibashi, hay Shinsaibashi Parco, ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng thời trang khác từ Uniqlo, GAP,…đến các thương hiệu cao cấp như Cartier, Bulgari, hay cửa hàng đồng hồ cao cấp như Rolex, Franck Muller, đến các thương hiệu thể thao như Adidas….

Địa chỉ: Shinsaibashisuji, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang chủ: http://www.shinsaibashi.or.jp/

7.Làng Mỹ ở Osaka

Làng Mỹ ở phía Tây Shinsaibashi là nơi tập trung của giới trẻ quan tâm đến trào lưu và thời trang. Đây là nơi tập trung của các cửa hàng chuyên về thời trang, các quán cafe, đây cũng là nơi truyền phát văn hóa của giới trẻ tiêu biểu của Osaka.

Địa chỉ: 1-6Shinsaibashi, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: http://americamura.jp/

8.Shinsekai

Shinsekai nằm ngay cạnh Tsutenkaku còn được gọi là biểu tượng của Osaka là địa điểm tập trung các quán ăn bình dân. Đây cũng là nơi sôi nổi, náo nhiệt với các biển hiệu rực rỡ. Các bạn hãy đến đây để ăn thử món Kushikatsu nổi tiếng nhé.

Địa chỉ: Ebisu Higashi, quận Naniwa, thành phố Osaka

9.Janjan Yokocho

Đây là địa điểm tập trung các quán ăn bổ sung cho văn hóa ẩm thực của Osaka như Oden, Doteyaki, Kushikatsu,…Nó nằm ở góc phố Shinsekai. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại bài viết “Khu phố có thể cảm nhận Nhật Bản xa xưa. “Janjan Yokocho” ở Shinsekai”.

Địa chỉ: Gần khu 3 Chome, Ebisu Higashi, quận Naniwa, thành phố Osaka

10.Tsutenkaku

Tsutenkaku là đài quan sát có độ cao 103m. Ở đây có thể quan sát toàn thành phố Osaka. Các bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh tại tầng viễn vọng, ngoài ra còn có thể nghỉ ngơi thư giãn ở quán cafe. Đặc sản “Tsutenkaku Parfait” là món ngọt chỉ có thể thưởng thức tại đây.

Địa chỉ: 1-18-6 Ebisu Higashi, quận Naniwaku, thành phố Osaka
Trang web: http://www.tsutenkaku.co.jp/

11.Abeno Harukas

“Abeno Harukas” khai trương năm 2014 tại Osaka là tòa nhà cao nhất Nhật Bản, cao 300m so với mặt đất. Bên trong tòa nhà có đài quan sát viễn vọng, tổ hợp khách sạn, khu mua sắm, bảo tàng nghệ thuật,…

Địa chỉ: 1−1−43 Abenosuji, quận Abeno, thành phố Osaka
Trang web: http://www.abenoharukas-300.jp/

12.Umeda Sky Building

Umeda Sky Building là tòa nhà cao tầng hoàn thành tháng 3/1993. Tòa nhà có 40 tầng trên mặt đất, 2 tầng hầm, cao 173m. Tòa nhà đã được tạp chí thông tin của Anh “ THE TIMES” lựa chọn là 1 trong “TOP20 công trình kiến trúc của thế giới”. Từ đài quan sát khu vườn trên không các bạn có thể quan sát toàn cảnh Osaka với trung tâm là Umeda.

Địa chỉ: 1-1-88 Oyodonaka, quận Kita, thành phố Osaka.
Trang web: http://www.skybldg.co.jp/skybldg/

13.Khu phố Tenjinbashisuji Shotengai

Đây là khu phố sầm uất với các sản vật của Osaka. Có nhiều cửa hàng vật dụng hàng ngày như quần áo, đồ gốm, các loại thuốc y tế, mỹ phẩm,…Đây là khu phố dài nhất Nhật Bản.

Địa chỉ: Tenjinbashi, quận Kita, thành phố Osaka
Trang web: http://www.tenjin123.com/

14.Banpaku Kinen Koen

“Banpaku Kinen Koen” nằm ở khu triển lãm quốc tế Nhật Bản được tổ chức năm 1970, là công viên rộng lớn với quảng trường có thể ngắm hoa và các loại cây, nơi tổ chức tiệc BBQ, khu vườn Nhật Bản, sân chơi thể thao, suối nước nóng…. “Tháp mặt trời Taiyonoto” – biểu tượng của công viên, là tác phẩm của nhà nghệ thuật tiêu biểu của Nhật Bản Okamoto Taro.

Địa chỉ: 1-1 Senri Banpaku Koen, thành phố Suita, Osaka
Trang web: http://www.expo70-park.jp/

15.Nipponbashi

“Nipponbashi” còn được gọi bằng cái tên thân mật là “Ponbashi” được biết đến là phố điện tử, đặc biệt có rất nhiều cửa hàng chuyên về thiết bị vô tuyến, nghe nhìn,…có những cửa hàng đặt thiết bị vô tuyến điện nghiệp dư (Amateur Radio) cỡ nhỏ, hay các dây cắm âm thanh mà ở các cửa hàng điện tử gia dụng thông thường không có.

Địa chỉ: Nipponbashi, quận Naniwa, thành phố Osaka
Trang web: http://www.denden-town.or.jp/

16.Senbayashi Shotenga

Senbayashi Shotengai là khu phố mua sắm lớn nhất nhì ở Osaka với khoảng 220 cửa hàng trên con phố dài 660m. Ở đây có rất nhiều cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng thực phẩm nên người dân địa phương rất hay đến đây. Có cả các món ăn nhẹ như takoyaki, monaka ice, crepe,…Nếu các bạn thấy đói bụng thì hãy ghé qua đây nhé.

Địa chỉ: 1-5-20 Senbayashi, quận Asahi, thành phố Osaka.
Trang web: http://www.senbayashi.com/

17.EXPOCITY

“EXPOCITY” nằm trong khu công viên Banpaku Kinen Koen là nơi có thể vừa vui chơi giải trí, vừa mua sắm. Đây là khu gồm có “Lalaport và EXPOCITY” với các khu vui chơi và 305 cửa hàng. Khu vui chơi “Pocket Monsters” rất được yêu thích bởi trẻ em.
Địa chỉ: 2-1 Banpaku Kinen Koen, thành phố Suita, Osaka
Trang web: http://www.expocity-mf.com/

18.Tenpozan Kanransha

Vòng xe quay khổng lồ “Tenpozan Daikanransha” nằm trong khu tổ hợp vui chơi nổi tiếng ởOsaka có tên “Tenpozan Harbor Village” là vòng quay thuộc loại lớn nhất ở Nhật, cao đến 112,5m, đường kính 100m. Thời gian quay 1 vòng khoảng 17 phút, các bạn có thể thong thả trải nghiệm chuyến du ngoạn trên không.

Địa chỉ: 3-11-8 Chikko, quận Minato, thành phố Osaka
Trang web: http://www.kaiyukan.com/thv/ferriswheel/

19.Chợ Kuromo

Chợ Kuromon là khu vực tập trung nhiều chợ, cửa hàng mua bán ở số 1 Chome và số 2 Chome Nipponbashi, quận Chuo, thành phố Osaka. Chợ được biết đến là kho báu về ẩm thực với chợ Tsuruhashi ở quận Higashinari và chợ Toyonaka ở thành phố Toyonaka.

Với khoảng 180 cửa hàng, 1 nửa là cửa hàng chuyên về đồ biển. Ngoài các cửa hàng đồ biển ra còn có các cửa hàng rau quả, đồ khô,…và cả siêu thị thực phẩm không liên quan đến chợ.

Địa chỉ: 2-4-1 Nipponbashi, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: http://www.kuromon.com/

20.Horie

Horie nằm phía Tây Shinsaibashi là địa điểm tập trung các cửa hàng nội thất, quán cafe, cửa hàng thời trang,…

21.Chùa Hozenji

Hozenji là chùa của phái Jodoshu nằm ở khu Namba, quận Chuo, thành phố Osaka. Sau khi lễ bái tại chùa, các bạn có thể tản bộ ở khu Hozenji Yokocho. Ở đây có nhiều cửa hàng ăn uống trên con đường nhỏ lát đá rất hữu tình như Kappo, Okonomiyaki, quán bar,…

Địa chỉ: 1-2-16 Namba, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: http://houzenji.jp/

22.Chùa Jiganji (Nozaki Kannon)

Ngôi chùa nằm ở Nozaki, thành phố Daito, Osaka. Chùa còn được gọi bằng cái tên ưu ái là Nozaki Kannon. Đi lên 1 chút phía sau của điện chính, các bạn sẽ nhìn thấy khung cảnh tuyệt đẹp có thể ngắm toàn cảnh Osaka.

Địa chỉ: 2-7-1 Nozaki, thành phố Daito, Osaka
Trang web: http://www.nozakikannon.or.jp/index.html

23.Thuỷ cung Kaiyukan

Mở cửa năm 1990. Thuỷ cung thuộc dạng lớn nhất ở khu vực Kansai với khoảng 30,000 sinh vật thuộc 620 loài sinh sống.

Địa chỉ: 1-1-10 Kaigandori, quận Minato, thành phố Osaka
Trang web: http://www.kaiyukan.com/index.html

24.Nifrel

Nifrel thường được gọi là bảo tàng sống được ra đời bởi “Kaiyukan”, thuỷ cung được yêu thích ở Osaka.
Với phương châm “chạm đến cảm tính”, vượt qua rào cản của các khu thuỷ cung, sở thú, hay bảo tàng, đây là nơi trung bày của các yếu tố nghệ thuật. Vì vậy không chỉ có các loài cá thường được nuôi ở thuỷ cung hay các sinh vật sống dưới nước mà còn có cả động vật có vú, các loài chim,…Hơn nữa, giữa các loài động vật ở đây không có rào chắn, vì vậy các bạn sẽ có cảm giác như bước vào thế giới của động vật. Chi tiết các bạn có thể xem thêm tại “Nifrel – bảo tàng động vật, chim, cá được chuyển động tự do”.

Địa chỉ: Nifrel trong EXPOCITY, 2-1 Senri Banpaku Koen, thành phố Suita, Osaka
Trang web: https://www.nifrel.jp/index.html

25.Mino Koen

Đây là công viên quốc gia nằm cách trung tâm Osaka về phía Bắc khoảng 30 phút đi tàu. Trên khu đất rộng đến 83.3ha còn có cả thác Mino Taki, bảo tàng côn trùng Mino Koen. Vào mùa thu, các bạn còn có thể thưởng ngoạn lá đỏ. Xung quanh còn có rất nhiều cửa hàng bán “Momiji Tempura”, đặc sản nổi tiếng của Mino.

Địa chỉ: 1-18 Công viên Mino, Thành phố Mino
Trang web: http://www.mino-park.jp/

26.Mino Takido

Con đường nối từ ga Hankyu Mino đến thác “Mino Taki” còn được gọi là “Takimichi”, có rất nhiều quán cafe, nhà hàng, là một địa điểm để nghỉ ngơi.

Địa chỉ: Công viên Mino, thành phố Mino, Osaka
Trang web: http://www.mino-park.jp/

27.Hoshida Enchi

Để đến “Hoshida Enchi” có thể sử dụng tàu điện rất dễ dàng, là công viên tự nhiên quốc gia nằm giữa núi. Là công viên rộng lớn với thiên nhiên phong phú nên các bạn có thể leo núi. Ở đây còn có “Con đường tản bộ dọc theo tuyến đường sắt qua rừng” là nơi có thể tản bộ và ngắm cảnh, hay bức tường leo núi nhân tạo cao đến 16.5m, các bạn có thể trải nghiệm đi bộ, leo núi.

Địa chỉ: 5019-1 Hoshida, thành phố Katano, Osaka
Trang web: http://www.osaka-midori.jp/mori/hoshida/

28.Công viên Daisen

“Công viên Daisen” là công viên được chọn vào danh sách “100 công viên lịch sử của Nhật Bản”, nằm giữa lăng mộ thiên hoàng Nitoku (※1) và lăng mộ thiên hoàng Richu. Các bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp với thiên nhiên phong phú và khu di tích lăng mộ trong khuôn viên khu đất rộng lớn.

Địa chỉ: Số 2 Mozusekiuncho, quận Sakai, thành phố Sakai, Osaka
Trang web: http://www.daisenteien.jp/

29.Núi Iimori

“Iimori” là ngọn núi nằm ở thành phố Daito, Osaka. Thiên nhiên phong phú ở đây rất phù hợp cho hoạt động leo núi. Để tản bộ và thăm quan di tích Osaka, các bạn nên đi theo lộ trình “Iimoriyama Hiking Course” bắt đầu từ ngôi chùa Nozaki Kannon nằm cách ga JR Nozaki 10 phút đi bộ, các bạn có thể ghé qua cả đền Shijo Nawate.

Trang chủ: http://www.city.daito.lg.jp/kakukakaranoosirase/seisakusushin/miryoku/kankou/kaikan/1283308080070.html

30.Vườn hồng Nakanoshima

Vườn hồng Nakanoshima nằm ở phía Đông công viên Nakanoshima có khoảng 4000 gốc hồng trải dài đến 500m theo hướng Đông Tây. Trong công viên có khoảng 310 loại hồng, với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, tím, trắng, vàng,…

Địa chỉ: 1 Nakanoshima, quận Kita, thành phố Osaka
Trang web: http://www.osakapark.osgf.or.jp/nakanoshima/

31.Ikomayama Narukawa Enchi

Narukawa Enchi là công viên rộng đến 204ha kéo dài từ đỉnh đèo Kuragari đến đèo Narukawa. Vào thời gian hoa đỗ quyên nở khoảng tháng 4, tháng 5 có rất nhiều người đến đây.

Địa chỉ: Kamishijocho, thành phố Higashi Osaka, Osaka
Trang web: http://osaka-midori.jp/mori/chubu/narukawa.html

32.Marble beach

Marble Beach là bãi biển dài khoảng 900m nằm đối diện với Sân bay quốc tế Kansai. Bãi biển có rất nhiều đá cẩm thạch trắng, tương phản với màu xanh của biển tạo nên khung cảnh rất đẹp. Đây cũng được biết đến là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Địa chỉ: 1-271 Rinku Ouraikita, thành phố Izumi Sano, Osaka

〜Các địa điểm thú vị ở Osaka

33.Bảo tàng kỷ niệm phát minh ra mì ăn liền

Bảo tàng kỷ niệm phát minh ra mì ăn liền ở Osaka là nơi có thể làm mì cốc đặc biệt chỉ có 1 trên thế giới. Đó sẽ là kỷ niệm đẹp cho chuyến du lịch Osaka.

Địa chỉ: 8-25 Masumicho, thành phố Ikeda, Osaka
Trang web: http://www.instantramen-museum.jp/jp/index.html

34.SEMBA 223 cafe

Đây là quán cafe nằm ở Minami Honmachi, quận Chuo, không giống các quán cafe thường thấy, ở đây các bạn có thể vừa ngắm bức tượng Phật, vừa thưởng thức cafe và bánh ngọt. Ông Takahashi, chủ quán cafe nói rằng “việc nhìn ngắm tượng Phật cũng là việc tự nhìn lại chính bản thân mình”. Đây là nơi rất đáng quý có thể chạm đến sự lôi cuốn của bức tượng nhìn mãi không chán. Các bạn có thể mua tất cả các bức tượng được trưng bày ở đây.

Địa chỉ: B1F Yuman Building, 2-5-9 Minami Honmachi, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang FB: https://www.facebook.com/223cafe/

35.Bonsai Cafe “GRADO”

GRADO là quán cafe kiểu Nhật được cải tạo lại từ khu nhà ở 70 năm tuổi. Phía trước quán là các chậu Bonsai nhỏ. Các bạn có thể mua các chậu này, nhưng cần lưu ý đảm bảo điều kiện về kiểm dịch của nước mình nếu muốn mang về.

Địa chỉ: 2-15-29 Kamisumiyoshi, quận Sumiyoshi, thành phố Osaka
Trang web: http://grado-infinito.juno.weblife.me/pg105.html

36.Kutsurogi no Sato Yuraku

Đây là khu tắm công cộng trong nội thành Osaka. Ở đây có rất nhiều bồn tắm các loại, ngoài bồn tắm biển chết, bồn tắm lộ thiên, còn có bồn tắm lễ hội Yokocho với rất nhiều thú hình vịt con nổi trên mặt nước.

Địa chỉ: 3-5-37 Kitakagaya, quận Suminoe, thành phố Osaka
Trang web: http://osaka.yuraku4126.com/

37.Eat Osaka

Eat Osaka là lớp học nấu ăn dưới Tsutenkaku. Các bạn có thể làm món “Konamon” của Osaka hay các món ăn gia đình ở Nhật tại lớp học kiểu Nhật này. Bài giảng bằng tiếng Anh.

Địa chỉ: Ebisu Higashi, quận Naniwa, thành phố Osaka
Trang web: http://www.eatosaka.com/

38.mr.kanso Honten 

Đây là địa điểm chính của hệ thống quán bar với đồ đóng hộp có đến 30 địa điểm trên khắp nước Nhật. Trong số rất nhiều đồ ăn đóng hộp ở đây, các bạn có thể chọn cho mình loại yêu thích, uống cùng với rượu. Ở đây cũng bán các loại đồ ăn đóng hộp.

Địa chỉ: tầng 2 Canal Terrace Horie, 1-5-26 Minami Horie, quận Nishi, thành phố Osaka
Trang web: http://www.cleanbrothers.net/kanso/shoplist_honten.html

39.Toà nhà Misono Building

Toà nhà Misono Building là địa điểm vui chơi về đêm ở phía Nam, được xây dựng năm 1956. Khi đi lên cầu thang xoắn ốc bên cạnh toà nhà, các bạn sẽ được chào đón bởi vô số cửa hàng rất độc đáo. Nếu các bạn muốn trải nghiệm buổi tối của khu vực phía Nam, các bạn hãy đến đây.

Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Misono, 2-3-9 Sennichimae, quận Chuo, thành phố Osaka
Trang web: Có ở mỗi cửa hàng

40.Chùa Senkoji

Đây là ngôi chùa mà các bạn có thể tìm hiểu về địa ngục – thế giới sau khi chết đi. Các bạn có thể quan sát thế giới địa ngục đáng sợ như ma vương Enma – người có quyền phán quyết xem người chết có thể đi lên thiên đàng hay phải xuống địa ngục, ngọn núi của những cây kim, hay chiếc xe lửa,…

 

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar