590 lượt xem

Wifi con chó khuyến mại tháng 7/2018

Hiện tại, có rất nhiều nhà mạng đang tung ra các dịch vụ kết nối internet để thu hút người dùng và kèm theo các khuyến mại hấp dẫn. Trong tháng 7 này wifi con chó đang tập trung tung ra khuyến mại hoàn tiền dành cho khách hàng đăng ký mới. 

Vì vậy lần này Sugoi Japan tập trung vào giới thiệu cho khách hàng về lợi ích khi sử dụng wifi con chó và chương trình khuyến mại hoàn tiền mặt cho khách hàng đăng kí mới wifi con chó.

Đăng ký wifi con chó, Hoàn tiền lên tới 30000円: Xem ngay!!!

Chi tiết về chương trình khuyến mại hoàn tiền của wifi con chó

Phía trên bài viết mình có chia sẻ về chương trình khuyến mại của wifi con chó, Nhưng các bạn lưu ý là đây không phải là của toàn hệ thống softbank mà chỉ là chương trình dành cho những đại lý được ủy quyền thôi nhé.

Hoàn tiền lên tới 30000円 sau 2 tháng đăng kí mạng. https://next-air-wifi.com/ là đơn vị thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mại hoàn tiền cho khách hàng khi đăng kí wifi con chó online

Nội dung hoàn tiền Hoàn 30000円 tiền mặt
Đối tượng nhận khuyến mại Khách hàng đăng kí qua website
Cách thức nhận khuyến mại Rất đơn giản! Chỉ cần xác nhận đã đăng kí thành công 
Thời điểm nhận tiền khuyến mại Ngay sau 2 tháng đăng kí thành công
Độ tin cậy ★★★★★

Hơn thế nữa, nếu bạn đăng kí cục wifi con chó trong thời gian này sẽ được chiết khấu mỗi tháng 1080 Yên trong vòng 24 tháng liên tục. Khuyến mai dành cho khách hàng mua cục wifi con chó trả góp hoặc khách hàng thuê cục wifi

Mua cục wifi trả góp Thuê cục wifi
Tiền cước hàng tháng  4,880円  5,370円
Tiền khuyến mại hàng tháng  -1,880円 -1,880円
Tiền cước phí phải trả hàng tháng   3,800円  4,290円

Đối với những người đang sử dụng wifi của nhà mạng khác muốn chuyển sang wifi con chó cũng sẽ được hưởng khuyến mại theo cách riêng đó là Chương trình giảm tối đa 10 man Yên để thanh toán tiền hủy hợp đồng và tiền phạt vì hủy hợp đồng wifi trước thời hạn.

Chuyển mạng từ nhà mạng khác  Giảm tối đa 10万円                                                             

Đối với những ai mà cả gia đình đang sử dụng mạng di động của softbank còn có cơ hội được gia tăng khuyến mại với chương trình [Giảm giá theo gói di động và wifi] mỗi tháng lên tới 1,522円. Hơn nữa nó còn là cơ hội để cắt giảm hóa đơn điện thoại hàng tháng của các thành viên trong gia đình

Tóm tắt: 

Trên đây là chương trình khuyến mại của softbank từ giờ đến cuối năm, đó là cơ hội để ai chưa đăng kí mạng wifi con chó có cơ hội đăng kí và nhận khuyến mại. Số tiền hoàn lại là khá lớn và sẽ được hoàn lại cho khách hàng sau 2 tháng đăng kí. Vậy những ai đang cân nhắc việc đăng kí wifi con chó của softbank thì có thể xem qua thông tin tham khảo phía trên bài viết này.

Vậy khi đăng kí mạng wifi thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt là 30000 Yên qua chuyển khoản ngân hàng và Cước wifi con chó hàng tháng là 3800 Yên với trường hợp trả góp cục phát wifi Hoặc 4290 Yên với trường hợp thuê cục wifi con chó.

Tư vấn trực tiếp qua nhân viên 

Nguồn: Sugoi Japan

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar