2347 lượt xem

Xin visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản

Các bạn du học sinh, người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản muốn đi du lịch nước ngoài mà chưa biết cách xin visa du lịch Hàn Quốc cho du học sinh thì nên tham khảo bài viết sau. 

1.Các giấy tờ chuẩn bị xin visa du lịch Hàn Quốc :

– Hộ chiếu
– Lệ phí: 2200 yên
– Thẻ ngoại kiều và photo 2 mặt của thẻ ngoại kiều (1 bản)
– Card visit ( không bắt buộc nhưng rất nên mang)
– 1 ảnh 3.5×4.5 ( dán luôn trên form)
– 1 form điền đủ nội dung, Mẫu mới nhất tại đây

Lưu ý xin visa du lịch Hàn Quốc : Không cần photo hộ chiếu, không cần lịch trình . Có phần điền địa chỉ bên Hàn, bạn có thể điền thông tin bạn bè nhưng sẽ rất phiền vì sẽ bị hỏi đủ thứ như cho em ảnh, hỏi về thông tin người bên kia … nên khỏe nhất là lên booking.com, Rakuten, agoda… đặt 1 phòng nào đó ( loại cho cancel free) để điền vào nhé!

Tham khảo trang đặt vé máy bay, du lịch uy tín tại Nhật Bản
   Đặt vé qua công ty du lịch nhật bản: 日本旅行
   Hoặc công ty du lịch: https://www.agoda.com
2.Đi đến đại sứ quán:
Địa điểm: Đừng search trên google map : Đại sứ quán Hàn Quốc, nó chỉ sai đấy, nếu ở Tokyo hãy đến: 〒 106-0047 東京都 港区 南麻布 1-7-32
Thời gian : Nhận hồ sơ 9h-11h30 sáng các ngày Trả hộ chiếu + visa : 14h-16h buổi chiều, 2 ngày sau khi nhận visa
* Các lưu ý chung xin visa du lịch Hàn Quốc: 

– Không nộp hộ, nhận hộ visa được. Nếu đi chung thì có thể hỏi họ có thể ủy quyền cho người kia đi nhận hộ được không nhé!
– Tùy vào nơi ở của bạn mà đi cho đúng Đại sứ quán nhé! Có ông anh ở Kawasaki đi xin ở Tokyo cho gần nhưng họ bắt phải xuống Yokohama mới được. Nên các bạn xem tại : http://jpn-tokyo.mofa.go.kr/worldla…
Họ làm thủ tục rất nhanh, nếu các bạn điền đúng chỉ mất tầm 5 phút là xong rồi , nhân viên thì rất tuyệt vời . Trả hộ chiếu chắc mất 1 phút là nhận được rồi . Tại đại sử quán có sẵn form, kéo, hồ dán, máy photo copy nên các bạn đến đó rồi làm cũng được, nếu thời gian thong thả, đỡ phải photo in ấn cho mắc công.
Đính kèm dưới là hướng dẫn điền form mình chụp lại tại ĐSQ
nhé! Màu xanh lá cây là phần cần điền nha!
3. Hình ảnh minh họa


Rồi, vậy là xong! các bạn đã có thể tự tin đi xin visa du lịch Hàn Quốc tại Nhật Bản được rồi đó

 

Tin khuyến mại
  • Đăng kí chuyển việc làm nhận ưu đãi 30000円-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim Docomo chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!
  • Đăng kí sim AU KDDI chỉ 900円/tháng-> Xem ngay!!!

Bình luận

avatar